THIẾT KẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG – TỈNH THANH HÓA

THIẾT KẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG – TỈNH THANH HÓA

         Cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng tốt là mục tiêu hàng đầu của bất cứ cơ sở y tế nào. Ở Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội – HanoiCDC của chúng tôi, vào vai trò là người sử dụng; là bác sĩ hay nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Quý khách có thể làm việc trực tiếp với chúng tôi để lập quy hoạch và thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn Việt Nam và yêu cầu thực tế tại đơn vị.

         Những vấn đề về thiết kế bệnh viện, chất lượng chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện có liên quan tới nhiều khía cạnh trong thiết kế: từ những thiết kế chi tiết nhỏ nhất cho đến những nghiên cứu chuyên sâu về y học hạt nhân. Tất cả những vấn đề đó sẽ được tập thể đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội – HanoiCDC giải đáp cho quý đơn vị một cách tỉ mỉ và đầy đủ nhất.

         Tại thời điểm hiện nay, do nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Xương và các huyện, tỉnh lân cận có xu hướng ngày càng gia tăng. Đặc biệt là nhu cầu khám, chữa bệnh luôn trong tình trạng quá tải; công suất sử dụng giường bệnh nội trú luôn có xu hướng gia tăng năm sau cao hơn năm trước.

         Do đó, việc đầu tư xây dựng mới Nhà Khoa khám bệnh cận lâm sàng, cấp cứu, phẫu thuật và Điều trị nội trú Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương là rất cần thiết trong thời điểm hiện nay. Giúp giảm tình trạng quá tải hiện tại của Bệnh viện, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và điều trị nội trú của nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận.

         Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội – HanoiCDC đã nghiên cứu, thiết kế bệnh viện theo hướng Bệnh viện đa khoa hiện đại, đồng bộ với cơ sở vật chất, cơ cấu chức năng hiện tại và có khả năng phát triển năng động.

         Nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giảm thiểu chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, mang lại lợi ích cho nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Xương và các vùng lân cận, góp phần đưa Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương sớm trở thành Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao của tỉnh cũng như của cả khu vực các tỉnh lân cận.

         Không gian kiến trúc của Nhà Khoa khám bệnh cận lâm sàng, cấp cứu, phẫu thuật và Điều trị nội trú Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương được Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội – HanoiCDC bố trí hợp lý phù hợp với các yêu cầu cả về công năng trong vận hành sử dụng, lẫn giá trị cao về nghệ thuật tổ chức không gian trong thiết kế bệnh viện.

         Kiến trúc trong thiết kế bệnh viện được Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội – HanoiCDC thể hiện mang: Tính thẩm mỹ; tính hiệu quả kinh tế; tính linh hoạt và khả năng mở rộng; tương thích với môi trường điều trị. Tận dụng tốt ánh sáng và thông gió tự nhiên đảm bảo thân thiện với môi trường, cảnh quan đẹp, an toàn.

         Ngoài ra, trong thiết kế bệnh viện Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội – HanoiCDC cũng chú ý thiết kế nơi làm việc và môi trường chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của bệnh viện. Từ đó, cán bộ nhân viên sẽ có tinh thần thoải mái, hăng say hơn trong công việc, cải thiện đáng kể kết quả khám lâm sàng, năng suất làm việc, hiệu suất kinh tế cũng như sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Ủy ban nhân dân huyện Quảng Xương

Đại diện chủ đầu tư: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quảng Xương

Địa điểm xây dựng: Thị trấn tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hoá

Ranh giới dự án:

  • Phía Bắc giáp khu trang trại của dân cư.
  • Phía Đông giáp khu dân cư.
  • Phía Nam giáp đất hoang.
  • Phía Tây giáp Trung tâm y tế huyện Quảng Xương, khu dân cư, Công ty ô tô Trường Hải và đường ra quốc lộ 1A.

Thời gian dự kiến thực hiện dự án: Từ năm 2021 đến cuối 2023

Tổng mức đầu tư: 119.997.687.000 đồng

Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội

https://www.hanoicdc.com.vn